KẾ HOẠCH TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG COVID-19 TRONG TÌNH HÌNH MỚI

Đăng lúc: 17:07:03 10/08/2020 (GMT+7)

Thực hiện công văn số Số 423/CV - PGD&ĐT ngày 10 tháng 8 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo. Trường THCS Quảng Vinh triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch covid trong tình hình mới để CB- GV- NV cùng thực hiện

 

PHÒNG GD&ĐT TP SẦM SƠN

TRƯỜNG THCS QUẢNG VINH

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

            Số  09/THCS-QV

V/v: Triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch covid trong tình hình mới.

            

         

       Quảng Vinh, ngày 10 tháng 8  năm 2020

Thực hiện công văn số Số  423/CV - PGD&ĐT ngày 10 tháng 8 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch covid trong tình hình mới. Trường THCS Quảng Vinh  hướng dẫn CB- GV- NV thực hiện các nội dung sau đây:

1. Tiếp tục thực hiện nghiêm túc có hiệu quả các văn bản chỉ đạo của các cấp các ngành về công tác phòng chống dịch Covid. Coi việc phòng chống dịch Covid 19 là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách lúc này cần đặc biệt cảnh giác, có biện pháp xử lý nhanh chóng, hiệu quả, kịp thời. Phối hợp với Chính quyền địa phương làm tốt công tác tuyên truyền. Tất cả các trường hợp nghi ngờ đều phải đến cơ sở y tế khai báo, khám và thông tin với nhà trường kết luận của cơ quan y tế.

2. Kể từ ngày 7/8/2020 yêu cầu tất cả các bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện đeo khẩu trang ở nơi công cộng, các điểm tập trung đông người. Chấp hành nghiêm túc và thực hiện đầy đủ các biện pháp chống dịch như: thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc nước sát khuẩn, lau các thiết bị, phòng làm việc, phòng họp và nơi tập tập trung đông người bằng nước sát khuẩn. y

3.  Không sử dụng các dịch vụ karaoke, massage, quán bar, vũ trường, hạn chế tổ chức các sự kiện trong thời gian này; trường hợp tổ chức sự kiện, cần hạn chế khách mời ở huyện ngoài, tỉnh ngoài. Không tổ chức các sự kiện khi chưa thực sự cần thiết.

4. Huy động sức mạnh tổng hợp để cùng nhau tham gia chống dịch, bình tĩnh, chủ động ứng phó với các tình huống xảy ra, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, nhưng không được gây hoang mang, mất ổn định trong công tác phòng chống dịch.

5. Tuyên truyền khuyến cáo cho học sinh và phụ huynh hạn chế đến nơi tụ tập đông người, hạn chế sử dụng các dịch vụ có nguy cơ lây nhiễm cao khi chưa thực sự cần thiết. Tự giác thực hiện các biện pháp phòng chống dịch là tự bảo vệ an toàn cho mình, cho gia đình và xã hội. Chủ động cài đặt và sử dụng phàn mềm Bluezone. Khai báo dịch tễ và đã cài đặt Bluezone cho đ/c TKHĐ để tổng hợp báo cáo Phòng GD.

6. Thường xuyên theo dõi thông tin trên VNEDU, nhóm zalo, cổng TTĐT nhà trường về công tác phòng, chống dịch và thực hiện nghiêm túc chế độ báo cáo theo quy định.

Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu CB-GV-NV nghiêm túc thực hiện các nội dung nêu trên./.

Nơi nhận :

- Phòng GD&ĐT (báo cáo) ;

- CB-GV-NV  (để thực hiện) ;

 

HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)

                                  

                                  Nhữ Quốc Trị

 

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
22375